Công ty cổ phần giáo dục việt nam
Trang chủ   XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG  Thị trường Nhật Bản  Chương trình Thực tập sinh kỹ năng Điều dưỡng, hộ lý tại Nhật

Chương trình Thực tập sinh kỹ năng Điều dưỡng, hộ lý tại Nhật

Xuất khẩu lao động Nhật Bản (XKLĐ Nhật) tuyển trực tiếp Nam/Nữ, cặp vợ chồng đi làm tại Nhật theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Điều dưỡng - Hộ lý, hợp đồng làm việc 3 năm (Có thể gia hạn thêm). Chương trình thực tập sinh hộ lý điều dưỡng (Hay có thể gọi là nhân viên chăm sóc, hỗ trợ người cao tuổi trong viện dưỡng lão) được thực hiện theo hiệp định kinh tế EPA giữa Việt Nam và Nhật Bản. Theo đó, Nhật Bản sẽ tài trợ một phần chi phí đào tạo, chi phí xuất cảnh cho những lao động tham gia, cụ thể như sau:

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH

ĐIỀU DƯỠNG HỘ LÝ - CHĂM SÓC HỖ TRỢ NGƯỜI CAO TUỔI

* Đối tượng & Điều kiện tham gia:Công việc thực tập sinh hộ lý điều dưỡng tại Nhật Bản
+ Nam/ Nữ từ 18 tuổi trở lên
+ Tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên
+ Có sức khỏe tốt
+ Không có tiền án, tiền sự
+ Tiếng Nhật đào tạo sau khi trúng tuyển
* Điều kiện làm việc và các chế độ:
+ Chăm sóc, hỗ trợ người cao tuổi trong viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản
+ Hợp đồng 3 năm (Có thể gia hạn thêm)
+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Tính chất công việc thỉnh thoảng có trực ca đêm, nhưng sẽ được phụ cấp theo quy định.
+ Chi phí xuất cảnh thấp, trọn gói 3600 - 4000 USD (~90 Triệu VNĐ). Theo quy định của Bộ LĐTBXH. (Đã bao gồm cả tiền học tiếng, nhà ở, đồng phục, vé máy bay...) Trong suốt quá trình học trước khi bay (Khoảng 8-10 tháng tại Việt Nam). Đến đây có nhiều bạn băn khoan về mức phí tại sao lại thấp hơn so với các đơn hàng khác, và thời gian đào tạo ở Việt Nam lại kéo dài hơn? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé !

XKLĐ NHẬT BẢN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG HỘ LÝ

ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Mức phí xuất cảnh thấp: Là do ngành điều dưỡng hộ lý là lĩnh vực đặc thù tại Nhật Bản, được hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản ký hợp tác trực tiếp theo hiệp định đối tác kinh tế EPA. Theo đó, Nhật Bản sẽ tài trợ một phần chi phí cho các bạn tham gia chương trình này.
 
(Hình ảnh công việc của các điều dưỡng hộ lý tại Nhật Bản)
 
Thời gian đào tạo tại Việt Nam kéo dài hơn khoảng 4 tháng so với các đơn thực tập sinh khác: Bởi đối tượng làm việc của các bạn là chính những con người trần mắt thịt, không phải là máy móc hay những thứ vô hình. Nên cần sự tỉ mỉ, nhẫn nại, thích nghi và cần có tình yêu thương giữa con người với con người. Trên đời này, cái gì cũng cần có thời gian và có giá của nó cả, nếu bạn trải qua được thì sẽ nhận những "LỢI ÍCH" cực kỳ lớn sau:
+ Được công ty hỗ trợ cho nợ 50% chi phí, không lãi suất. Sang Nhật làm trả dần, do vậy bạn chỉ cần đầu tư ban đầu chưa đến 50 triệu VNĐ - mức phí không quá rủi ro.
+ Công ty có chính sách miễn giảm chi phí cho những bạn có chuyên môn y dược, hay gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể: Miễn giảm 5 triệu VNĐ cho các bạn có bằng cấp liên quan đến Y, Dược, chăm sóc sức khỏe hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Miễn giảm 600 USD cho những bạn có trình độ Tiếng Nhật N4. Miễn giảm 1200 USD cho những bạn có trình độ tiếng Nhật N3. Nếu có N2 thì được hoàn toàn miễn phí
+ Đây là nhóm công việc có mức lương cao bậc nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, trung bình từ 38 triệu VNĐ/tháng trở lên
+ Điều kiện làm việc và môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Cho dù ngoài kia thời tiết có khắc nghiệt đến đâu, có thể trời nắng cháy da thịt hay tuyết phủ trắng xóa khắp bầu trời thì bạn vẫn cứ yên tâm, điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới bạn cả.
+ Chế độ đãi ngộ tốt, trực đêm có phụ cấp riêng, làm thêm giờ, tăng ca được tính tối thiểu 125% lương cơ bản. Mỗi năm xét tương lương 1 lần. Ngoài ra, còn được trợ cấp 50% tiền nhà ở tại Nhật Bản.
+ Có cơ hội ở lại làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Cho tới thời điểm này đây là ngành duy nhất được Chính phủ Nhật Bản xét cấp VISA VĨNH TRÚ khi bạn thi đỗ chứng chỉ nghề quốc gia Nhật Bản. Và được bảo lãnh người nhà sang sinh sống, học tập, thăm thân.
+ Cơ hội học tập nâng cao trình độ tiếng Nhật tốt nhất vì được giao tiếp thường xuyên với người bản địa. Những người ở trong viện dưỡng lão tuy già, nhưng nhiều người trước đây họ đã từng đi làm và giữ các chức vụ cao trong các doanh nghiệp, xã hội Nhật Bản. Họ có kinh nghiệm sống đầy mình... Bạn có thể giao tiếp và học hỏi được nhiều điều.
+ Sau khi hết hợp đồng lao động nếu về Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ việc làm tại các cơ sở y tế với mức lương tương xứng. Và được nhận một khoản tiền NENKIN, trợ cấp, bảo hiểm trong thời gian làm tại Nhật khoảng 120 triệu VNĐ.
* Quy trình tham gia:

+ Bước 1. Lao động lên khai From (Thông tin cá nhân) và khám sức khỏe tại công ty. Khi lên khám sức khỏe cầm theo 725.000 VNĐ tiền khám và chụp ảnh.
+ Bước 2. Lao động sẽ được chuyên viên tư vấn bên công ty tư vấn giới thiệu các đơn hàng và lựa chọn đơn phù hợp. Nếu chốt đơn nào sẽ chuyển tiền đặt cọc 10 triệu VNĐ vào công ty để vào đơn thi.
* Chú ý: Nếu thi không đỗ thì sẽ được hoàn lại 100% tiền cọc nếu như không muốn đi nữa. Nếu vẫn muốn đi thì bên công ty sẽ bố trí thi tiếp các đơn hàng phù hợp theo mong muốn – Không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
+ Bước 3. Trước khi thi 7 ngày, lao động lên học tác phong tại công ty. Lao động sẽ được miễn phí học và nhà ở trong thời gian trước khi thi này.
+ Bước 4. Thi đơn hàng theo yêu cầu. Nếu đỗ chính thức và nhận được thông báo nộp tiền, lao động chuẩn bị 2000 USD để đóng vào công ty. Và học tiếng, chuyên môn khoảng 8-10 tháng.
+ Bước 5. Số tiền còn lại sẽ đóng sau khi ký hợp đồng ngoại và có COE – Giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật Bản.

Hotline: Phòng tư vấn hỗ trợ hồ sơ
0964 868 625 (Mr. Vũ Hoàng) - 0981 231 627 (Ms. Bùi Thư)

(Liên hệ để biết thêm chi tiết lịch sơ tuyển, đơn hàng phù hợp)
Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng tốt nhất

CÔNG TY TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN TỐT NHẤT

- Ngõ 213 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)
- Lô 14 - 15 KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
- Văn phòng liên kết tại các Trường học, trung tâm ở Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM và các tỉnh

MỘT SỐ NGÀNH NGHỀ ĐI XKLĐ NHẬT BẢN

Công việc thực tập sinh hộ lý điều dưỡng tại Nhật Bảnđơn hàng các ngành nghề đi xuất khẩu lao động tại nhật bản